Trang chủ | Dịch vụ kế toán | Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Dĩ An Bình Dương

– Giá chỉ 400.000/tháng cho doanh nghiệp ít hóa đơn đầu ra, đầu vào (địa chỉ: Vòng xoay An Phú).

– Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp giá rẻ tại Dĩ An Bình Dương.

– Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán cho tất cả các loại hình công ty tại Dĩ An, Bình Dương.

– Công ty của khách hàng mới mở hoặc các công ty hoạt động với quy mô vừa phải, tương đối nhỏ nên thường xuyên gặp một số khó khăn trong công việc kế toán: Bạn không có kế toán trưởng, kế toán viên mới còn ít kinh nghiệm thường xuyên có nhiều sai sót hoặc nộp chậm các báo cáo thuế hàng tháng, bạn thường lo lắng không biết báo cáo sổ sách mà kế toán viên làm đã chính xác chưa? Hay với các công ty hoạt động còn nhỏ lẻ và chưa có nhiều hóa đơn đầu ra đầu vào, chứng từ phát sinh ít hay chưa có phát sinh, bạn không muốn tốn kém khoản chi phí thuê một kế toán chuyên nghiệp riêng…

Tư vấn, kế toán viên chuyên nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

.

– Từ những lo lắng của các công ty bạn Công ty TNHH Đầu tư cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm sổ sách kế toán an toàn. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán uy tín. Để hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trên và hoàn thiện bộ máy kế toán cồng kềnh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và an tâm phát triển kinh tế, giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế.

“LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CUẢ CHÚNG TÔI”

– Các công việc trong gói dịch vụ kế toán thuế, làm sổ sách kế toán thuế và dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Phúc Hưng sẽ bao gồm:

✓ Với đội ngũ kế toán trình độ cao của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống sổ sách của doanh doanh nghiệp một cách khách quan trên cơ sở pháp lý và đúng theo quy định nhà nước.

✓ Số liệu rà soát trong hệ thống sổ sách và hóa đơn của doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo và liệt kê ra những khó khăn tồn động và rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống kế toán.

✓ Chỉ ra những phương án khắc phục để tư vấn cho các bạn.

✓ Thực hiện căn chỉnh, hợp thức hóa số liệu khớp nhau và logic.

✓ Điều chỉnh và bổ sung sổ sách kế toán, hóa đơn còn thiếu đảm bảo độ chính xác cho công việc quyết toán thuế.

– Lợi ích của các bạn khi lựa chọn gói dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ, làm sổ sách kế toán và dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của An Phúc Hưng.

✓ Giảm thiểu chi phí nhân viên kế toán riêng, văn phòng cho bộ máy kế toán như tiền lương cố định và các khoản phụ cấp theo quy định.

✓ Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng cho toàn bộ hoạt động kế toán. Sẽ không tiếp diễn tình trạng nộp chậm báo cáo, thuế dẫn tới nguy cơ bị cơ quan thuế phạt.

✓ Nhân viên kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và đã làm cho rất nhiều công ty với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau sẽ giúp các bạn có những gói dịch vụ làm kế toán chuyên nghiệp uy tín nhất với mức giá tối ưu nhất.

✓ Có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế, tiếp cơ quan thuế.

✓ Chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có lỗi phát sinh.

– Dịch vụ kế toán thuế hiệu quả chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp cho các quận huyện thuộc tỉnh Bình Dương như:

Thị xã Dĩ An, Thị xã Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên. Phường Dĩ An, Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp. Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Quận Thủ Đức.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Về hưng an

Bài liên quan

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Dĩ An

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Dĩ An . – Dịch vụ kế ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *