Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của An Phúc Hưng là dịch vụ uy tín hàng đầu đảm bảo sự yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ …

Thủ tục thành lập doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh. Nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ thành lập doanh nghiệp nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép đăng ký kinh doanh. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện thành lập doanh nghiệp.Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục thành lập chi nhánh. Bạn đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần  người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc thành lập chi nhánh? An Phúc Hưng sẽ giúp bạn.

Bởi Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn An Phúc Hưng. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thành lập chi nhánh, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc thành lập doanh nghiệp cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thành lập doanh nghiệp cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

An Phúc Hưng chuyên về cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty. Sau khi thành lập công ty An Phúc Hưng tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính cho khách hàng.

Tại An Phúc Hưng, Dịch vụ thành lập doanh nghiệpđược thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo Dịch vụ thành lập chi nhánh của An Phúc Hưng cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.ư

Nhân sự thực hiện Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế

Sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký kinh doanh. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

CÔNG VIỆC AN PHÚC HƯNG THỰC HIỆN  THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

An Phúc Hưng thực hiện các công việc thành lập doanh nghiệp như sau :

– Tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp ;

– Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

– An Phúc Hưng sẽ thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

– Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

– Nhận kết quả theo ủy quyền;

– Thực hiện việc đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp theo quy định.

– Làm con dấu cho doanh nghiệp;

– Làm thủ khai thuế cho chi nhánh (nếu có)….

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho An Phúc Hưng:

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty.

– Địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp dự kiến thành lập;

– Tên doanh nghiệp thành lập;

– Ngành ngề kinh doanh của doanh nghiệp;

– Người đứng đầu doanh nghiệp;

thanh lap cong ty tai binh duong

Với việc lựa chọn Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thành lập doanh nghiệp cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  đăng ký kinh doanh do Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phúc Hưng để biết thêm chi tiết.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thành lập Doanh nghiệp

Mời quý khách liên hệ An Phúc Hưng theo số điện thọai sau:

0978 576 598 (Mr Xuân), 0908.506.303( Mr. Hưng).

Về Kế toán Bình Dương

An Phúc Hưng chuyên dịch vụ hành chính, dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán tại Bình Dương. Uy tín - Nhanh gọn.

Bài liên quan

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh

Việc thay đổi cùng lúc nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh Quy trình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *